Tổng hợp những app kiếm tiền trên điện thoại uy tín 2021

App kiếm tiền là gì?

App kiếm tin là các ứng dụng trên điện thoại IOS và Android giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng nhiều hình thức như: chơi game, xem video quảng cáo, làm việc vụ, làm khảo sát…  kiếm tiền trên điện thoại qua ứng dụng dù đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam nhưng mức độ quan tâm đến hình thức kiếm tiền này vẫn chưa giảm nhiệt bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

Cách kiếm tiền online này rất đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng là có thể bắt tay ngay vào công việc. Thông thường, bạn sẽ nhận được phần thưởng (tiền mặt, thẻ cào…) hay nhận tiền chuyển khoản qua PayPal hoặc MOMO tương ứng từ nhà cung cấp ứng dụng. Đây là hình thức kiếm tiền không cần vốn, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại vẫn đang hấp dẫn trong năm 2021.

Kiếm tiền online trên app điện thoại có hiệu quả
Kiếm tiền online trên app điện thoại có hiệu quả

Cách thức kiếm tiền online từ ứng dụng điện thoại

App kiếm tiền có rất nhiều nhưng các bước thực hiện thì gần như giống nhau

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2: Vào App kiếm tiền thực hiện các yêu cầu
 • Bước 3: Chia sẻ cho bạn bè.
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng

Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2021

1.Kiếm tiền với MOMO

Momo đã quá quen thuộc – là ví điện tử số 1 Việt Nam hiện nay. Kiếm tiền với MOMO cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, rồi chia sẻ cho người khác (người dùng mới) sử dụng (link ref hoặc số điện thoại của bạn đã đăng ký) để nhận những voucher từ 500k-999k tùy thời điểm.

Một số lưu ý khi chia sẻ người mới kiếm tiền với app MOMO:

 • Mỗi ngày chỉ nhận được phần thưởng chia sẻ cho người mới 50 lần
 • Mỗi 1 thiết bị + 1 tài khoản ngân hàng + 1 Chứng minh thư chỉ đăng ký 1 tài khoản
 • Tài khoản mới phải liên kết ngân hàng và nạp vào ví 10.000 đ
 • Quà tặng không được gộp cho 1 lần thanh toán và không quy đổi tiền mặt

MOMO là ứng dụng thanh toán online cực kỳ tiện lợi, bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, internet, mua đồ ăn, mua vé máy bay, các dịch vụ viễn thông… chuyển tiền cho bạn bè người thân

Nhận quà ngay: Nhận quà 500k -999k từ MOMO

2.Kiếm tiền với VNDC

VNDC là dự án sàn giao dịch tiền điện tử, đây cũng là Stablecoin đầu tiên của cộng đồng Việt.VNDC là top 2 Stablecoin trên toàn thế giới, được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo chuẩn ERC-20 và Binance Chain chuẩn BEP-2. Mỗi 1 VNDC được cố định giá trị là 1 VND tại mọi thời điểm và được đảm bảo bởi liên minh VNDC. VNDC có website thông tin minh bạch, từ địa chỉ công ty đến các thành viên quản lý hoạt động, ngoài ra cũng có Bài viết về VNDC trên Zing.

Bạn có thể kiếm tiền với VNDC bằng cách mua bán tiền điện tử, mời bạn bè tham gia, nhận tiền hoa hồng dự án. Cách thức đăng ký cũng như những ứng dụng khác

 • Bước 1: Tạo tài khoản
 • Bước 2: Kích hoạt qua email và nhận bảo mật 2 lớp
 • Bước 3: Chia sẻ link hoặc trade coin

Đăng ký và tìm hiểu về App kiếm tiền VNDC

3.App kiếm tiền Ola Ctity

Đây là ứng dụng kiếm tiền online khá đa năng (đang update thêm). Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ và chiến dịch hiển thị trên màn hình website OlaCity. Ngoài ra, giới thiệu người vào làm cùng bạn trên OlaCity bạn cũng sẽ kiếm được hoa hồng.

OlaCity đang có các chiến dịch như: Bảo hiểm lian, VNDC, Nami Futures, xem video và một số chiến dịch sẽ có trong tương lai như: Đăng ký theo dõi kênh Youtube, Chia sẻ bài viết, Thương mại điện tử, Làm khảo sát….

Đăng ký và tìm hiểu vể App kiếm tiền Ola City

4.Kiếm tiền online với app MB Bank

Đây là hình thức giới thiệu người dùng sử dụng dịch vụ trên App MB Bank – ngân hàng quân đội. Với mỗi lượt đăng ký và hoàn thành bản đăng ký MB Bank bạn nhận được 66.000 vnđ, với điều kiện:

Đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank

– Luồng đăng ký: Khách nhấp vào link ==> Tải app ==> Mở app ==> Tạo tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên tài khoản, email ==> Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công (CPR)

Ngoài ra bạn sẽ nhận được 110.000 vnđ khi giới thiệu người chạy chiến dịch Mb Bank của Accesstrade

Lợi ích khi mở tài khoản MB Bank bạn có thể nhận tài khoản MB Bank tứ quý ở đuôi miễn phí 100%. Lưu ý: chỉ tứ quý (4 số) thôi nhé, 5 số, 6 số là bạn phải trả thêm tiền.

App kiếm tiền trên điện thoại MB Bank
App kiếm tiền trên điện thoại MB Bank

5.Kiếm tiền trực tuyến với app VPBank

Bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng Vpbank với chương trình giới thiệu người khác đăng ký và sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Từ đó có thể nhận 120,000đ cho mỗi lời mời thành công.

Chỉ 5 phút đăng ký – nhận ngay bộ 3 sản phẩm quyền lực gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ATM, tài khoản Internet Banking 100% MIỄN PHÍ và cùng trải nghiệm ngân hàng số với ngàn tiện ích vượt trội.
Đăng ký mở tài khoản với mã giới thiệu O975.142.666, tại đây: Vpbank

6.Kiếm tiền với ClipClaps

App kiếm tiền ClipClaps thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo kiếm tiền và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Đây là một trong những app xem Video kiếm tiền uy tín mà nhiều người chia sẻ đang kiếm tiền thật mỗi ngày. Khởi điểm của ứng dụng này là một ứng dụng chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại, sau này phát triển thêm nhiều tính năng khác giúp người sử dụng kiếm tiền trên smartphone dễ dàng.

ClipClaps trả thưởng thanh toán ngay qua tài khoản PayPal và minpay thấp, hiện tại là mức 10$. Ngoài ra, ClipClaps đang hỗ trợ thêm hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Để tham gia ClipClaps, tải về ứng dụng từ App Store cho máy iOS hoặc Android từ Play Store. Sau đó nhập 6029302132 để nhận 1$ đầu tiên.

7.App kiếm tiền Hago

App kiếm tiền Hago là nền tảng đa năng giúp người sử dụng kết nối bạn bè, nói chuyện online, chơi game quy đổi ra thẻ cào. Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút là 10.000đ. Hiện ứng dụng có trên cả 2 hệ điều hành AndroidIOS.

Tải Hago

8.App kiếm tiền Golike

Golike là ứng dụng được tạo ra theo trên nhu cầu thực tế của những người dùng facebook hoặc đang bán hàng facebook cần seeding như: tăng like fanpage, tăng like profile cả nhân, tăng comment, tăng sub, tăng lượt chia sẻ,…

Ngoài nèn tảng facebook, nếu bạn có tài khoản Instagram, Shopee, Tiktok, Youtube cũng có thể kiếm tiền dựa vào hình thức mua-bán seeding này trên golike.

Ở đây, những người có nhu cầu seeding theo những hình thức trên sẽ lên app đăng ký tài khoản và tạo công việc, bạn là người kiếm tiền dựa vào nhu cầu mà họ đưa ra. Bạn có thể đăng ký nhanh tài khoản GOLIKE tại đây.

Có 2 hướng kiếm tiền trên app golike mà bạn có thể làm:

 • Làm nhiệm vụ trong tab công việc
 • Mời bạn bè tham gia và nhận thêm hoa hồng
App kiếm tiền golike
App kiếm tiền golike

9.App kiếm tiền Affiliate Luca

Bạn có thể kiếm tiền trên App Luca bằng cách tương tác trên mạng xã hội, xem quảng cáo, tải ứng dụng, chơi game, mời người khác tham gia ứng dụng,…

Luaca nền tảng tiếp thị trả thưởng trực tuyến cho doanh nghiệp và người dùng, nói dễ hiểu thì Luca là ứng dụng trung gian kết nối giữa các doanh nghiệp đang cần quảng bá và người đi quảng bá, thông quai hình thức làm nhiệm vụ – trả thưởng.

Tải Luca trên AndroidIOS – nhập mã giới thiệu 503044 để nhận thêm những phần quà cho người bắt đầu.

Lời kết

App kiếm tiền trên điện thoại với muôn hình vạn trạng, thay đổi theo ngày, nếu bạn thấy app nào không còn khả năng tạo ra thu nhập hãy bình luận bài viết nhé.

Nếu bạn biết ứng dụng nào hay có thể chia sẻ qua [email protected] nhé!