Phim hài Tết 2021 | Phim chiếu rạp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Rất nhiều phim hài Tết 2021, phim chiếu rạp dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đã lên lịch để phục vụ khán giả trong dịp nghỉ lễ lớn nhất năm này. Phim hài những vài năm trở lại đây đã trở thành món ăn tình thần không thể thiếu của nhiều gia đinh mỗi khi Tết đến, Xuân về. Thật hiếm có thời gian nào trong năm như Tết, cả gia đinh có thể đoàn tụ bên nhau để xem phim, để ăn những món ăn cổ truyền. Các nhà sản xuất phim cũng biết chiều lòng các thượng đế, ngoài ra, đây cũng thời gian ra phim hợp lý để tăng trưởng doanh thu hơn bất kỳ dịp nào khác trong năm.

Phim Hài Tết 2021, phim chiếu rạp Việt Nam

Trạng Tí

Phim hài tết 2021 - Trạng Tý
Phim hài tết 2021 – Trạng Tý

Dự án phim Trạng Tí lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thần đồng đất Việt của tác giả Lê Linh. Ban đầu, bộ phim này được ấn định ra rạp vào mùa hè 2020, nhưng ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã khiến Studio68 phải thông báo dời lịch công chiếu. Trạng Tí là dự án phim có kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của Studio68, do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Phim được ghi hình ở nhiều tỉnh thành trong cả nước nhằm giới thiệu hình ảnh và những nét văn hoá dân gian Việt Nam đến với đông đảo công chúng.

Bộ phim phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, nhưng nếu muốn ôn lại tuổi thơ, bạn và gia đình cũng hoàn toàn có thể thưởng thực bộ phim này tử 12/02/2021.

Lật mặt 5: 48h

Thêm một bộ phim nữa phải rời lịch vì đại dịch Covid 19. Phần 5 của series phim Lật mặt đinh đám này vốn định ra mắt dịp lễ 30/04/2020, cuối cùng cũng phải hoãn đến dịp Tết Tân Sửu mới có thể ra mắt.

Mạc Văn Khoa sẽ là nam diễn viên chính cho Lật mặt 5. Phim còn có sự tham gia của Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, bé Bảo Thy… Lý Hải đóng một vai nhỏ.

Phim có chủ đề hành động – hài nhắm đến đối tượng đại chúng, Lật mặt 5 là một bộ phim hài Tết 2021 rất thích hợp để các nhóm bạn hay cả gia đình.

Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả

Phim hài tết 2021 - Gái già lắm chiêu V
Phim hài tết 2021 – Gái già lắm chiêu V

Gái già lắm chiêu V có sự tham gia của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn chính thức bước vào cuộc đua những phim hài Tết 2021. Phim được lấy bối cảnh tại Huế, ghi hình tại các điểm di tích như Đại Nội – Cung An Định và các lăng tẩm, đền đài… Gái già lắm chiêu V sẽ thu hút nhóm đối tượng khán giả trẻ, thành thị..

Với nhiều tình tiết bất ngờ, lôi cuốn, bộ phim của 2 đạo diễn Namcito và Bảo Nhân muốn đoạt ngôi phim chiếu Tết 2021 như đã làm được ở phần 3, với vai chính của Ninh Dương Lan Ngọc.

Bố Già

Trấn Thành cũng góp mặt trong các bộ phim hài Tết 2021 với Bố Già phiên bản Việt. Trấn Thành với vai chính diễn cả những tình tiết hài hước lẫn bi ai trong phim. MC đa năng này cũng tham gia vào khâu nội dung khi tư vấn cho biên kịch thêm bớt các lời thoại mang chất hài hước đúng sở trường của anh.

Bố Già của Trấn Thành cũng ra mắt vào mùng 1 Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Phim hài tết 2021 - Bố Già
Phim hài tết 2021 – Bố Già

Phim hài Tết 2021 Dương lịch, phim chiếu rạp khác

Ngoài những bộ phim chiếu vào đúng dịp Tết Nguyên đán, một số phim hài Tết, phim chiếu rạp đã ra mắt sớm hơn ngay đầu năm mới Dương lịch 2021 như:

 • Võ sinh đại chiến: 1/1/2021, các diễn viên: Nguyễn Trần Duy Nhất, MLee, Duy Khánh, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn…
 • “Em” là của em: 8/1/2021, các diễn viên: Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hứa Vĩ Văn, Lê Giang…
 • Cậu Vàng: 8/1/2021, các diễn viên: Chiều Xuân, Hữu Châu, Will 365, Băng Di, Viết Liên…

Phim Hài Tết 2021, phim chiếu rạp Quốc tế

Người nhân bản

 • Ra rạp 1/1/2021
 • Diễn viên Goo Yoo, Park Bo Gum, Jo Woo Jin, Jang Young Nam…
 • Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng, Tâm lý

Chaos Walking

 • khởi chiếu 21/01/2021
 • Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng, Kinh dị
 • Diễn viên: Tom Holland, Daisy Ridley, Nick Jonas…

Kingsman: Khởi nguồn

 • Ngày khởi chiếu: 26/02/2021
 • Thể loại: Hành động, Sử thi
 • Diễn viên: Ralph Fiennes, Gemma Arterton, Tom Hollander, Charles Dance…

Một số chương trình hài Tết 2021 được chờ đón

Chương trình hài Tết 2021 Gặp nhau cuối năm nhiều khả năng vẫn xuất hiện trong tối 30 Tết để phục vụ khán giả thay cho chương trình Táo Quân đã khép lại sau 16 năm đồng hành với các gia đình vào ngày cuối năm.

Các phim hài Tết 2021 của các nghệ sỹ Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Chí Trung… luôn được chờ  đón bởi đó là những “món ăn tinh thần” vào dịp Tết gắn liền với các gia đình Việt bao năm qua.