Bật mí bí mật mua hosting tốt giá 0đ (cập nhật 1/2021)

Mua hosting tốt giá 0đ ở đâu?

Tâm lý người mới làm quen với website luôn luôn muốn mua hosting giá rẻ hoặc hosting miễn phí. Tuy nhiên, hosting miễn phí thì không được tốt lắm vì có quá nhiều hạn chế. Hosting trả phí thì như một ma trận, có vô vàn các nhà cung cấp. Ngoài ra, rất khó để thỏa mãn cả hai tiêu chí vừa rẻ vừa có chất lượng tốt.

Tuy nhiên, ở bài viết này, mình sẽ bật mí bí mật mua hosting tốt giá 0đ ở WebHostingPad.

Mua hosting tốt giá 0đ
Mua hosting tốt giá 0đ

Cấu hình hosting:

 • Lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Email tên miền không giới hạn
 • Website không giới hạn
 • SSL miễn phí
 • 1 tên miền miễn phí (tùy chọn đuôi)

Đặc tính nổi bật: 

 • Hỗ trợ khách hàng cực nhanh, mình có thể tính bằng giây khi bạn bắt đầu chat với supporter trên website của họ.
 • Hỗ trợ khách hàng cực kỳ tận tâm, gửi nội dung chat về email của bạn.
 • Có Supporter người Việt Nam (trong giờ hành chính).
 • Hoàn tiền trong 30 ngày đầu tiên
 • Giá thuộc top rẻ nhất so với những nhà cung cấp hosting nước ngoài
 • Dùng LiteSpeed – Web Server tối ưu nhất hiện nay với tốc độ và hiệu năng vượt trội
 • Cấu hình máy chủ mạnh mẽ: Sử dụng tài nguyên vật lý Full SSD RAID-10 với hiệu suất hoạt động tối đa, tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Đảm bảo uptime 99,9%
 • Hình thức thanh toán tiện lợi và đa dạng. Bạn có thể thanh toán dễ dàng qua thẻ Visa Debit/ CreditCard hay PayPal (khuyên dùng).

>> Lừa đảo ! << Chắc chắn nhiều bạn sẽ phải thốt lên khi đọc đến đây khi tiêu đề bài viết  mua hosting tốt giá 0đ? Đúng như vậy, giá thị trường của hosting này là 47,88$ ~ 1.150.000 vnđ.

Nhưng khoan! bài viết này là bật mí bí mật mua hosting tốt 0đ, thì tất nhiên sẽ phải có thủ thuật để bạn sở hữu hosting trên mà không phải tốn chi phí rồi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hosting giá rê webhostingpad
Hosting giá rê webhostingpad

Làm thế nào để mua hosting tốt giá 0đ?

Mua hosting tốt giá 0đ như thế nào? Câu trả lời sẽ khó với những người bắt đầu làm website nhưng đơn giản với những người đã từng làm Affiliate Marketing.

Mua hosting tốt giá 0đ
Affiliate marrketing của Webhostingpad

WebHostingPad có chế độ trả thưởng hoa hồng theo từng cấp cho người giới thiệu mua hosting của họ. Với mình đã làm việc 2 năm qua, bán giúp họ vô số những hosting nên cấp bậc trả thưởng hoa hồng của mình đã đạt đến cấp 3 cho tất cả các giao dịch.

(Với những người mới tham gia chương trình giới thiệu của họ chỉ nhận được 50$/1 sale, và cần 200$ để payout. Với những người mới thì thật khó để mua hosting tốt giá 0đ vì phải đạt được ít nhất 4 sale để thỏa mãn điều kiện 200$ rút tiền.)

Ở mức độ này WebHostingPad sẽ trả mình 100$/1 sale mà không cần tính số lượng giao dịch trong 1 tháng đạt được. Các nhà cung cấp khác sẽ phải bắt buộc nâng cấp dần theo từng tháng và reset ở tháng mới theo công thức:

1-5 sale: 50$/ 1 sale ;6-10 sale: 75$/ 1 sale; 11-20 sale: 100$/ 1 sale….

Đến đây bạn hiểu thủ thuật để mua hosting tốt giá 0đ rồi chứ? Bạn cứ việc mua với giá 47,88$ sau đó mình sẽ trích hoa hồng của mình và hoàn trả số tiền đó cho bạn, với điều kiện:

 • Bạn là người dùng mới của WebHostingPad
 • Chờ hoàn tiền trong 45 ngày (Sau 45 ngày nhà cung cấp mới trả tiền hoa hồng cho mình)
 • Không hủy đơn trong 30 ngày đầu
 • Có Visa/Master Card/ CreditCard hay PayPal (khuyên dùng)

Sau 1 năm, hãy cảm nhận chất lượng dịch vụ của WebHostingPad và dịch vụ chăm sóc khách hàng, mình nghĩ bạn sẽ gia hạn dịch vụ của họ thôi. Cá nhân minh đã dùng dịch vụ của họ trong 3 năm, những đơn hàng của mình cũng có tỷ lệ gia hạn là 75%.

Nếu bạn chấp nhận những điều kiện trên để mua hosting giá 0đ, hãy liên hệ với mình qua các kênh livechat hoặc email nhé.

Tại sao WebHostingPad trả thưởng hoa hồng cao?

Không chỉ riêng WebHostingPad mà hầu hết các nhà cung cấp Hosting nước ngoài đều trả thưởng hoa hồng rất cao. Bởi, họ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng của mình sẽ khiến khách hàng gắn bó dài lâu (gia hạn hàng năm, hoặc gia hạn dài năm).

Mua hosting tốt giá 0đ
Affiliate marrketing của Webhostingpad

Ngoài điều kiện trên thì hầu hết những nhà cung cấp hosting quốc tế có nền tảng tài chính vững chắc, họ sẵn sàng chịu lỗ 1,2 năm đầu rồi mới thu lợi nhuận từ năm thứ 3 trở đi. Để làm được điều này, thì chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của họ phải cực kỳ tốt mới có thể giữ chân khách hàng.

Đây là thời kỳ kinh doanh mà yếu tố chăm sóc khách hàng quyết định thành bại của công ty mà!

Tạm kết

Mua hosting giá rẻ với cách này sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí cho năm đầu tiên. Bạn vừa có hosting unlimited, vừa có tên miền, nhưng nếu có thể hãy gia hạn vào năm tiếp theo.

Ngoài ra để mua hosting giá rẻ, bạn nên chuẩn bị hầu bao vào những dịp có khuyến mại như: BlackFriday, Cyber Monday, Noel, lễ tạ ơn hay dịp năm mới nhé…