Quà Tết nhập khẩu Nhật – Vui Tết đoàn viên – An nhiên sức khỏe

Quà Tết nhập khẩu

Quà Tết nhập khẩu những năm gần đây trở thành món quà Tết Nguyên đán được nhiều người săn đón bởi đó là những sản phẩm được kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn, mẫu mã đẹp, đa dạng và tinh tế. Đây là những hộp quà Tết hay giỏ quà Tết có các sản phẩm xuất xứ và đóng gói 100% từ nước ngoài được nhập khẩu về Việt Nam.  

Các giỏ quà Tết nhập khẩu cũng thường bao gồm bánh kẹo, rượu bia, hoa quả, bên cạnh đó còn nổi bật với các loại thảo dược hay chế phẩm thảo dược cao cấp có lợi cho sức khỏe. Quà Tết sức khỏe là xu hướng của Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Hộp quà Tết - Giỏ quà Tết
Hộp quà Tết – Giỏ quà Tết chuẩn Nhật

Quà Tết nhập khẩu Nhật

Quà tặng Tết Nhật Bản sang trọng

Những giỏ hàng tết Nhật Bản được đóng gói kỹ càng trang trọng, giá cả phù hợp sẽ món quà vô cùng ý nghĩa để trao tặng đến những người thân yêu.

Sản phẩm Nhật Bản chính hãng

Sản phẩm giỏ quà tết đều là hàng nội địa chính hãng, đã được kiểm định chất lượng kỹ càng và được nhiều người Việt tin dùng.

Trải nghiệm dịch vụ thân thiện

Nhà bán uy tín, giao hàng nhanh từ 1 – 2 ngày, hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 5 ngày. Freeship cho đơn hàng chỉ từ 1,5 triệu giúp bạn thỏa sức mua sắm.

Quà Tết nhập khẩu Nhật - Bất niên lão
Quà Tết nhập khẩu Nhật – Bất niên lão

Bất niên lão

Tết đã cận kề, việc tìm kiếm một giỏ quà Tết phù hợp và ưng ý để tặng người thân, bạn bè, đối tác, cấp trên, nhân viên với những yếu tố độc đáo, lịch sự mà vẫn thể hiện được sự tri ân, kính trọng dành cho người nhận quà là rất khó. Hiểu được tâm lý đó, nên năm nay chúng tôi mang đến cho bạn những hộp quà cao cấp nhất, là món quà sức khỏe tuyệt vời gửi trao tới người nhận. Hộp quà “Bất niên lão”  bao gồm những sản phẩm:

Bất niên lão là hộp quà sang trọng và đẳng cấp dành tặng cấp trên, khách hàng, đối tác hay người thân. Lời chúc gói gọn trong tên hộp quà chính là ước mong từ tận đáy lòng của người tặng – Bất niên lão là trẻ mãi không già, sức khỏe dồi dào, mọi sự bình an, sống một đời vui vẻ hạnh phúc.

Đặc biệt với Đông trùng hạ thảo, Tinh chất ong chúa, Trà thảo mộc,… là những sản phẩm quý giá và rất tốt cho sức khỏe sẽ là một món quà thực sự đáng mua”. Trong bộ quà là 4 loại sản phẩm được đặt trong hộp đựng cao cấp với thiết kế sang trọng nhưng và giữ được không khí đặc trưng ngày Tết thể hiện thành ý và sự chân thành, tỉ mỉ của quý khách gửi đến người nhận.

Hộp quà được thiết kế đặc biệt với cấu trúc mở cánh sang 2 bên như việc mở cửa đón những điều may mắn sung túc vào nhà, chất liệu hộp sang trọng được lót bằng vải nhung với màu sắc tinh tế, chú trọng đến từng điều nhỏ nhất, thể hiện đẳng cấp của người mua và người nhận quà.

Quà Tết nhập khẩu Nhật - Vạn thọ xuân
Quà Tết nhập khẩu Nhật – Vạn thọ xuân

Vạn thọ xuân

Vạn thọ xuân mang lời chúc đầy thành ý tới người nhận, “vạn thọ” là ước mong người nhận luôn vui khỏe và sống mãi, “xuân” là giữ mãi tinh thần và vẻ đẹp của tuổi xuân. Hộp quà cao cấp với Đông trùng hạ thảo, Tinh chất ong chúa,… là những sản phẩm quý giá xứng đáng như tên gọi của nó. Nếu Bạn đang tìm kiếm một món quà sức khỏe để gửi tặng đối tác, cấp trên hay bạn bè, người thân vào dịp Tết thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời”.

Trong bộ quà là 5 loại sản phẩm được đặt trong hộp đựng cao cấp với thiết kế sang trọng nhưng và giữ được không khí đặc trưng ngày Tết thể hiện thành ý và sự chân thành, tỉ mỉ của quý khách gửi đến người nhận.

Quà Tết nhập khẩu Nhật - Vinh hoa phú quý
Quà Tết nhập khẩu Nhật – Vinh hoa phú quý

Vinh hoa phú quý

Hộp quà  “Vinh hoa phú quý” thuộc bộ LỘC mang ý nghĩa “Không chỉ tiền tài, sự nghiệp, mà công danh và tước vị đều đạt tới đỉnh cao. Tài lộc đầy nhà, danh cao như núi, đại phú đại quý, tất cả những câu chúc tốt đẹp và tinh tế nhất được gói trọn trong hộp quà Vinh hoa phú quý sẽ là món quà thích hợp để gửi tặng người thân, cấp trên hay đối tác, khách hàng”.

Trong bộ quà là 7 loại sản phẩm nội địa Nhật 100% – được nhập khẩu trực tiếp được đặt trong hộp đựng cao cấp với thiết kế sang trọng nhưng và giữ được không khí đặc trưng ngày Tết thể hiện thành ý và sự chân thành, tỉ mỉ của quý khách gửi đến người nhận.

Điều đặc biệt nhất, mỗi một hộp quà đều được chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng và tất cả sản phẩm trong hộp đều là những sản phẩm nội địa Nhật 100% – được nhập khẩu trực tiếp. Đây chính là điểm khác biệt, đẳng cấp riêng chỉ có ở hộp quà Tết của chúng tôi, giúp bạn đem những tâm tư và thành ý của mình đến cấp trên, đối tác, khách hàng, nhân viên và gia đình một cách trân trọng nhất.

Quà Tết nhập khẩu Nhật - Trường thọ khang
Quà Tết nhập khẩu Nhật – Trường thọ khang

Trường thọ khang

“Trường thọ khang là một món quà cao cấp và tinh tế để gửi tặng cấp trên, khách hàng, đối tác hay người thân. Với những sản phẩm quý giá, đắt tiền như Đông trùng hạ thảo, Viên uống ngăn và phòng ngừa ung thư,…chắc chắn thể hiện được đẳng cấp của quý khách. Hơn thế nữa, đây là món quà chúc sức khỏe đầy ý nghĩa vào dịp Tết năm nay, Trường thọ khang như lời chúc tới người nhận luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng”.

Trong bộ quà là 3 loại sản phẩm được đặt trong hộp đựng cao cấp với thiết kế sang trọng nhưng và giữ được không khí đặc trưng ngày Tết thể hiện thành ý và sự chân thành, tỉ mỉ của quý khách gửi đến người nhận.

Quà Tết nhập khẩu Nhật - Phát tài phát lộc
Quà Tết nhập khẩu Nhật – Phát tài phát lộc

Phát tài phát lộc

“Phát tài phát lộc là hộp quà thay cho lời chúc giàu sang, phú quý, tiền bạc, của cải dồi dào, ăn nên làm ra, năm mới phát tài phát lộc. Đây là hộp quà đầy ấm áp cho gia chủ để đón một mùa xuân an khang, thịnh vượng”.

Trong bộ quà là 5 loại sản phẩm nội địa Nhật 100% – được nhập khẩu trực tiếp và được đặt trong hộp đựng cao cấp với thiết kế sang trọng nhưng và giữ được không khí đặc trưng ngày Tết thể hiện thành ý và sự chân thành, tỉ mỉ của quý khách gửi đến người nhận.

Xem các sản phẩm Quà Tết nhập khẩu sức khỏe khác tại đây:Vui Tết đoàn viên – An nhiên sức khỏe