Share Theme WordPress bản quyền

Share Theme WordPress bản quyền – Như đã thông báo ở bài viết Theme WordPress free lợi bất cập hại, nên dùng khi nào?, mình sẽ cung cấp cho mọi người một ít “tài nguyên” để có thể tham khảo đầy đủ các chức năng cùa Theme WordPress bản quyền, Plugin WordPress bản quyền. Trước khi sử dụng, mình xin nhắc lại 8 lưu ý để các bạn cân nhắc có nên sử dụng hay không.

Theme WordPress sạch bản quyền
Theme WordPress bản quyền của reviewcungnhau
  1. Share Theme & Plugin WordPress vi phạm bản quyền, trừ những Theme được sử dụng Unlimited domain như Theme-Junkie, hoặc giới hạn số lượng domain trên 1 license key (Elementor pro – 50 domain…)
  2. Tất cả những Theme mình chia sẻ được lấy từ bên ThemeSach.Com – cũng được họ quảng cáo là sạch 100% như chính tên miền của họ (mình có mua tài khoản bên này, bác nào cần mua có thể liên hệ mình)
  3. Các Theme và Plugin này đa số là của phiên bản cũ đã được kích hoạt bản quyền, sử dụng full tính năng
  4. Các bạn nên check lại bằng nhiều phương pháp trước khi sử dụng
  5. Chỉ nên sử dụng tại: Localhost, PBN (Private blog netwwork), website, blog vệ tinh
  6. Minh không chịu trách nhiệm với bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng vì đây là chia sẻ miễn phí và mình đã có những cảnh báo ở trên
  7. Mình chỉ sử dụng những tài nguyên trên tại Localhost và PBN và thử nghiệm, website chính thức reviewcungnhau.com tất cả đều được mình mua bản quyền trên ThemeForest – Evanto Market.
  8. Theme-Junkie: mình sẽ mua bản quyền, quay video lại và share cho các bạn trong thời gian tới.

19/12/2020: Updating…. (dự kiến hoàn thành 25/12/2020)

Share Theme WordPress bản quyền – Jnews

Đây là một trong những Theme WordPress tin tức được sử dụng nhiều nhất bởi các yếu tố: Chuẩn SEO, nhẹ tải nhanh, hỗ trợ Schema, đáp ứng được các tiêu chi Core Web Vitals.

Jnews được đánh giá 4.82/5 sao vote trên ThemeForest. Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện tại đây: Jnews Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – Soledad

Soledad là một trong những theme WordPress được đánh giá là tốt nhất cho blog, tạp chí hay báo điện tử bởi 3 tiêu chí chính: mạnh mẽ, nhanh chóng và giản đơn.

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Soledad Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – NewsPaper by tagdiv

Có thể gọi NewsPaper by Tagdiv đây là ông trùm của Theme WordPress Tin tức/Blog khi đây là giao diện tin tức bán chạy nhất mọi thời đại trên ThemeForest (hơn 100k người mua so với Soledad chỉ 30k và Jnews 10k)

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: NewsPaper by Tagdiv Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – Avada

Đây là Theme WordPress đa năng (còn phải kể đến The7, Jupiter, X Theme, BeTheme…) bán chạy nhất mọi thời đại trên ThemeForest với 650k người mua. Danh sách những themes bestselling hàng tuần, hàng tháng, hàng năm và mọi thời đại thì đứng đầu luôn là Avada.

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Avada Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – Theme Junkie

Nói thêm về Theme-Junkie, đây là thương hiệu WP Themes rất được giới Bloggers ưa chuộng, các Themes ở đây được phát triển được trên Hybrid Core, một trong những Framework nhanh, nhẹ, load nhanh, thiết kế rất tươi và tinh tế và chuẩn SEO nhất thế giới!

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Pixwell Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền 2021
Share Theme WordPress bản quyền 2021

Share Theme WordPress bản quyền – FlatSome

Đây là Theme WordPress bán hàng bán chạy nhất mọi thời đại trên ThemeForest. Flatsome tích hợp UX Builder, hỗ trợ tạo shop kiểu kéo thả, đặc biệt UX Builder hỗ trợ Live Editing cho phép bạn chỉnh sửa.

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Flatsome Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – Porto

Porto là một trong những WooCommerce theme bán chạy nhất trên Themeforest đến hiện nay, ngoài ra đây cũng là một theme rất phù hợp cho các Doanh Nghiệp để xây dựng website giới thiệu về công ty & dịch vụ & sản phẩm. Porto có sẵn WPBakery Page Builder và Revolution Slider giúp bạn dễ dàng thay đổi giao diện theo ý muốn, cùng 25 Demo giúp bạn dễ dàng tạo website.

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Porto Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – Woodmart

Theme WoodMart thiết kế rất đẹp và cá tính, dễ dùng! Dù mới ra mắt nhưng WoodMart đã vượt qua hàng loạt tên tuổi như theme Bridge, Kalium, Savoy, Electro..để cùng Flatsome và Shopkeeper… để luôn có mặt trong top 3 theme bán hàng Bestselling hàng tuần của ThemeForest.

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Woodmart Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – Electro

Electro là một theme linh hoạt và mạnh mẽ phù hợp cho một gian hàng thiết bị điện tử với thiết kế responsive mà tích hợp vài mở rộng phổ biến khác của WooCommerce như YITH Wishlist, WITH WooCompare, slider Revolution, và bộ công cụ xây dựng trang Visual Composer và cả Elementor.

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Electro Demo

Download

Share Theme WordPress bản quyền – Xstore

Nếu bạn muốn một theme cho phép mình phô diễn các trang sản phẩm cá nhân đầy phong cách, không cần tìm kiếm đâu khác trừ XStore. XStore là một theme woocommerce khá đa dạng và linh hoạt. Bạn có thể tạo website cho bán hàng trực tuyến hoặc cả nhà hàng, photographer, spa… Với 90 giao diện demo đầy đủ mọi lĩnh vực và thể loại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng theme để bán hàng.

Các bạn có thể xem đầy đủ các demo giao diện của tại đây: Xstore Demo

Download

Share Plugin WordPress bản quyền – Elementor Pro

Đây là công cụ xây dựng Website, Landing Page được yêu thích nhất trên cộng đồng WordPress. Elementor Pro có nhiều Template đẹp, đa dạng, thân thiện SEO. Trình kéo thả, chính sửa nội dung dễ sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu. Elementor Pro có kho tiện ích, Widget phong phú, đủ để bạn sử dụng để bạn thiết kế website đa dạng chủ đề….

Tiếp tục cập nhật theo yêu cầu…

Lời kết:

Trên đây mình đã Chia sẻ một số Theme WordPress được đánh giá cao ở mỗi chủ đề. Nếu sử dụng chính thức, lời khuyên của mình là hãy mua bản quyền từ tác giả. Có thể chi phí sẽ cao nhưng bạn yên tâm phát triển website.