7 Theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

Theme WordPress bán hàng là mục tiêu tìm kiếm của nhiều người khi chuẩn bị bắt đầu một dự án kinh doanh online. Nâng cao hơn gọi là thương mại điện tử. WordPress với những lợi thế vượt trội chính là nền tảng tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu thiết kế website bán hàng. Ưu tiên đầu tiên và quyết định website bán hàng của bạn có tiếp cận được nhiều người hay không chính là cần một Theme WordPress bán hàng chuẩn SEO, tải nhanh, giao diện thân thiện với khách hàng.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 7 Theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất 2021. Mặc dù là miễn phí nhưng chất lượng vẫn tốt ở mức khá. Dĩ nhiên tất cả đều tương thích với WooCommerce – Plugin WordPress dành cho website bán hàng phổ biến nhất thế giới.

Theme wordpress bán hàng
7 Theme wordpress bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

Theme WordPress bán hàng – ShoppingCart

ShoppingCart thuộc sở hữu ThemeFreesia – đây cũng là nơi cung cấp nhiều Theme miễn phí trên WordPress.Org. Dù chỉ là một phiên bản miễn phí cho người dùng nhưng ShoppingCart vẫn được chú trọng thiết kế khá bắt mắt đủ để bạn thiết kế trang web bán hàng đẹp.

Thành phần của ShoppingCart được tổ chức tốt dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ theo nhu cầu. Theme WordPress bán hàng này tích hợp nhiều menu điều hướng, social để bạn dễ dàng chia sẻ sản phẩm. ShoppingCart hỗ trợ các plugin phổ biến của WordPress đủ để tạo nên một Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp.

Demo

Link tải

Theme WordPress bán hàng – StoreFront

Nhắc đến WooCommerce – Plugin WordPress dành cho website bán hàng phổ biến nhất thế giới thì không thể không kể đến những Theme WordPress bán hàng miễn phí của WooCommerce Core. Đơn vị này cũng dành cho khách hàng những sản phẩm miễn phí chất lượng cao do chính đội ngũ phát triển Plugin thực hiện.

Storefront dĩ nhiên kết hợp hoàn hảo với WooCommerce, ngoài ra, nó cũng tương thích cực tốt với những tiện ích mở rộng của WooCommerce. Storefront thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, với nhiều tùy biến để bạn thỏa thích cá nhân hóa website bán hàng của mình.

Demo

Link tải

Theme WordPress bán hàng – Excellent

Thêm một sản phẩm Theme WordPress bán hàng miễn phí nữa đến từ ThemeFreesia. Excellent mang đến sự đơn giản tối đa, pha chút nhẹ nhàng nữ tính giúp giao diện này có tốc độ tải nhanh.

Demo

Link tải

Theme WordPress bán hàng – Online Shop

Đến từ AcmeThemes, Online Shop mang hình mẫu của một web thương mại điện tử đa năng. Có thể nói Theme WordPress bán hàng này có tất cả tính các tính năng của một website bán hàng cơ bản. Thanh Menu nằm dọc đầu trang, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tìm kiếm mà không mất quá nhiều thời gian.

Demo

Link tải

Theme WordPress bán hàng – Sales Zone

Một sản phẩm tuyệt vời của Premmerce! Sales Zone ở bản miễn phí vẫn toát lên sự tinh tế trong giao diện thiết kế. Sales Zone sử dụng full màn hình để hiện thị các sản phẩm. Theme WordPress bán hàng này đã tích hợp thêm chức năng lọc theo các tính chất, tính năng của sản phẩm, điều ít thấy ở những theme miễn phí.

Demo

Link tải

Theme WordPress bán hàng – Easy Store

Bạn không nhầm đâu! Easy Store hoàn toàn là một Theme WordPress bán hàng miễn phí. Cho dù giao diện của nó thoạt nhìn thì như một sản phẩm thu phí. Nếu nhìn thoáng qua rất có thể bạn sẽ nhầm với Porto – một trong giao diện website bán hàng tốt nhất thế giới. Easy Store là dịch vụ đến từ Mystery Themes.

Demo

Link tải

Theme WordPress bán hàng – Shopical

Nếu như bạn đã từng ngạc nhiên với Easy Store thì bạn sẽ còn bát ngờ hơn nữa với Shopical. Có thể đánh giá đây là giao diện đẹp mắt nhất, rất phong cách và năng động. Orchid Store cực kỳ đa năng phù hợp với cửa hàng phụ kiện thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng thể thao, cửa hàng trang sức, cửa hàng nội thất, cửa hàng điện thoại và tiện ích, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng trang trí nhà cửa. Đây là sản phẩm đến từ Afthemes.

Demo

Link tải

Lời kết:

Đây là 7 Theme WordPress bán hàng chuẩn SEO miễn phí tốt nhất 2021 theo cảm nhận của mình. Nếu bạn biết giao diện website bán hàng miến phí nào tốt hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé!