Vay từ 10-100 triệu không thế chấp cùng Shinhan Finance Easyloan

Vay tín chấp Shinhan Finance là gì?

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp chấp được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10-100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp tài sản.

Ngoài ra, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Vay tín chấp Shinhan Finance
Vay tín chấp Shinhan Finance
 • Khách hàng đủ điều kiện nộp hồ sơ vay:
  • Đi làm hưởng lương: Từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam)
  • Tự doanh: Từ 21 đến 65 tuổi
  • Thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng  (3 tháng trở lên)
  • Sống ở TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ.
 • Một số yêu cầu đơn gian khác:
  • Chỉ cần CMND & Hộ khẩu, cực kỳ đơn giản
  • Khoản vay nhanh 15 hoặc 20 triệu đồng
  • 30 phút duyệt vay nhanh
  • 01 phút điền hồ sơ vay trực tuyến
  • Thời hạn vay linh động tối thiểu 12, 18 hoặc tối đa 24 tháng

  Ví dụ: Với khoản vay 15 triệu đồng, thời hạn vay 24 tháng, lãi suất 38%, hàng tháng bạn chỉ cần thanh toán 900,000 đồng.

Đăng ký Vay tín chấp: Shinhan Finance

Thông tin về Shinhan Finance Easyloan?

Shinhan bank là ngân hàng đến từ Hàn Quốc cũng là một trong những ngân hàng nước ngoài ở Việt có sự hoạt động mạnh mẽ được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Vay không thế chấp tài sản Shinhan Finance
Vay không thế chấp tài sản Shinhan Finance

Còn Shinnhan Finance lại là một thương hiệu hoàn toàn khác liên quan đến lĩnh vực tài chính. Shinhan Finance là tên gọi tắt của công ty tài chính Shinhan Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc).

Đây là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, tiền thân là công ty tài chính Tài chính Prudential Việt Nam, đến năm 2019 thì chính thức đổi tên thương hiệu sang Shinhan Finance (Bài viết về vụ mua lại tại đây). Công ty này chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tín dụng tiêu dùng như vay tín chấp Shinhan Finance và vay mua xe Shinhan Finance.

Shinhan Finance Group

Shinhan Financial Group (SFG) là Tập đoàn Tài chính tại Hàn Quốc. SFG quản lý danh mục đầu tư đa dạng, thông qua các Tổng công ty lớn bao gồm Ngân hàng Shinhan Bank, Công ty Shinhan Card, Công ty đầu tư Shinhan Investment Corp., Công ty Bảo hiểm nhân thọ Shinhan Life Insurance, Công ty Shinhan Capital và Công ty Quản lý Tài sản Shinhan Paribas Asset Management.

Shinhan Finance lừa đảo không?

Với những thông tin rất minh bạch ở trên website, cũng như mức độ phổ biến trên báo chí Việt Nam, Shinhan Finance là một dịch vụ uy tín, khách hàng có thể yên tâm sử dụng nếu có như cầu vay tin chấp hay vay mua xe.

Dịch vụ vay tín chấp Shinhan Finance có đối tác thanh toán là những ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Agribank…, hay những ví điện tử thanh toán online như: Momo, Airpay, Viettelpay, Zalopay, cổng thanh toán Napas…

Vay tiêu dùng, vay mua xe Shinhan FInance
Vay tiêu dùng, vay mua xe Shinhan FInance

Tham khảo thêm thông tin về Shinhan Finance